Trung tâm dạy nhảy dance Thái Hà gợi ý kênh youtube hướng dẫn học nhảy zumba cơ bản

Nếu bạn là một tín đồ với đam mê nhảy zumba dance nhưng chưa có thời gian đến học và tham gia các lớp zumba thì việc học nhảy theo sự hướng dẫn từ các clip mạng là điều cần thiết cho bạn. Trung tâm dạy nhảy dance Thái Hà muốn bật mí cho bạn chính một số kênh youtube hướng dẫn học nhảy zumba cơ bản trong bài viết dưới đây

1. Zumba Leo

Nếu bạn đang có một kế hoạch tập luyện bộ môn zumba, dance fitness thì đây chính là một kênh thông tin và video giúp bạn làm quen với các hướng dẫn học nhảy zumba cơ bản, zumba fitness với các bài tập đa dạng phong phú, giúp bạn có thể dễ dàng tập tại nhà và thành công, một phần vì muốn quảng bá rộng rãi về bộ môn zumba tập không khó mà ngược lại nó còn giúp cho cơ thể đẹp hơn, dẻo dai và khỏe mạnh hơn, quan trọng là tràn ngập năng lượng và tiếng cười.

lớp học nhảy đặng tiến đông hướng dẫn học nhảy zumba cơ bản

2. Lamita Dance Fitness

Lamita Fitness hay còn gọi là Lazum3 Fitness được mở ra và phát triển tới cộng đồng cũng như người Việt Nam một loại hình tập luyện văn minh, hiệu quả sức khỏe và hiện đang rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới.

Thực hiện việc đào tạo, hướng dẫn zumba với lòng nhiệt huyết, đam mê, Lamita Fitness định hướng tạo 1 sân chơi chung cho tất cả mọi người và xây dựng nét văn hóa mới, trẻ trung, sôi động, lành mạnh, văn minh và rất tốt cho rèn luyện sức khỏe tới cộng đồng, văn hóa zumba

3. Zumba Tony

Mặc dù chỉ là một trang youtube cá nhân nhưng Zumba Tony vẫn là một trong các kênh youtube online nhận được nhiều sự quan tâm từ người xem và nhận được 16,1 nghìn người đăng ký theo dõi.

 

trung tâm dạy nhảy dance Thái Hà

“Why do you dance? Trong cuộc sống có rất nhiều áp lực, muốn chèn ép lên bạn. Nhưng khi bạn nhảy, bạn được tự do. Bạn quên đi cảm giác mệt mỏi của công việc, là khoảng thời gian để bạn xả stress, tìm  đến với cảm xúc thăng hoa. Khi nhảy bạn còn hơn là chính mình, hơn bất kỳ phút giây nào trong ngày. Khi bạn nhảy, bạn sẽ trở thành một người khác. Nhảy đưa các bạn lại gần nhau hơn. Vô vàn lý do khi bạn nhảy, với tôi cũng vậy. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa? Let’s Dance With Me?”

4. SaigonBellyDance

Đây là một kênh youtube có thể hướng dẫn cho bạn những bài tập zumba từ cơ bản đến nâng cao  nếu bạn là người mới bắt đầu. Ngoài zumba, SaigonBellyDance cũng phát triển và hướng dẫn các bộ môn nhảy hiện đại khác như street jazz, jazz, belly dance, hiphop, sexy dance … tha hồ cho bạn lựa chọn cho mình một bộ môn yêu thích để tập luyện và duy trì vóc dáng hoàn hảo

khóa học nhảy zumba đặng tiến đông

Các trung tâm dạy nhảy dance Thái Hà, Chùa Bộc mở ra ngày càng rộng rãi và nâng cao chất lượng phải kể đến lớp dance Đặng Tiến Đông với các khóa học nhảy zumba Đặng TIến Đông. Ngoài việc có thể tự học ở nhà gặp các vấn đề khó khăn liên quan đến kỹ thuật thì bạn hoàn toàn có thể đến đăng ký và tham gia các khóa học nhảy zumba Đặng TIến Đông với rất nhiều sự lựa chọn cho bạn về thời gian và khóa học phù hợp với bạn. Mọi buổi tập của bạn tại lớp dance Đặng Tiến Đông luôn là sự theo sát từ các huấn luyện chuyên nghiệp, gây nguồn cảm hứng bất tận về bộ môn zumba đầy năng lượng này. Chúc các bạn tập luyện thành công với bộ môn zumba này nhé!

>>> Ngoài các khóa học nhảy zumba thì Leo luôn đi đầu với các lớp tập yoga Hà Nội chất lượng 

Có thể bạn quan tâm Ashtanga yoga là gì?

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Bài viết được xem nhiều

BÀI VIÉT ĐƯỢC QUAN TÂM

Đăng ký tập thử