TRẢI NGHIỆM

PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN KHOA HỌC CÙNG HLV CÁ NHÂN

Đội ngũ PT giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn xây dựng lịch tập luyện và chế độ dinh dưỡng khoa học, hiệu quả và phù hợp theo từng giai đoạn tập luyện.

Bạn có muốn?

TẬP LUYỆN KHOA HỌC – HIỆU QUẢ TỨC THÌ!

Trước khi tập luyện, các HLV cá nhân sẽ đánh giá toàn diện chỉ số cơ thể và đưa ra một kế hoạch tập luyện phù hợp nhất, để đảm bảo học viên đạt được mục tiêu tập luyện lâu dài.

Trong từng buổi tập, HLV là người hướng dẫn, theo dõi và đánh giá hiệu quả khi bạn thực hiện từng buổi tập. Sự nghiêm túc, khắt khe chính là nguồn động lực để hội viên tập luyện được hiệu quả và đúng cách.

TẬP LUYỆN CÙNG HLV HÀNG ĐẦU

TẬP LUYỆN CÙNG NGƯỜI NỔI TIẾNG

“Tập luyện cùng các HLV chuyên nghiệp tại Leo Fitness Center đã giúp Đình Tú sở hữu một thân hình săn chắc, đầy mạnh mẽ. Quan trọng nhất là tinh thần và nền tảng thể lực luôn luôn được cải thiện mỗi ngày”

“Lựa chọn tập luyện tại Leo Fitness Center là cách để Tít có thể giữ gìn được vóc dáng của mình. Dưới sự hướng dẫn của các HLV, Tít đã có một kế hoạch tập luyện hoàn hảo và hiệu quả”.

“Công việc gần như chiếm hết khoảng thời gian trong ngày của mình. Do đó, Hương Giang luôn tìm kiếm một trung tâm uy tín, cùng đội ngũ HLV chất lượng để đảm bảo việc tập luyện luôn hiệu quả nhất có thể”

Đăng ký tập thử