Nằm tại tầng M trong khu phức hợp căn hộ và văn phòng cao cấp Sông Hồng Land, 165 Thái Hà, LEO FITNESS CENTER là một trong những câu lạc bộ thể dục thể thao hiện đại nhất Hà Nội, với nhiều tiện ích đồng bộ, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Leo Fitness Center đáp ứng mọi nhu cầu về luyện tập và là giải pháp hoàn hảo nhất mang đến sức khoẻ, vẻ đẹp hình thể, phong cách sống năng động, tích cực cũng như tinh thần sảng khoái mỗi ngày cho bạn.

+84 90 667 71 65

info.leofitnesscenter@gmail.com

Tầng M 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký tập thử miễn phí

  Lựa chọn dịch vụ tập luyện


   

  Yoga

  YOGA – GIẢM CÂN, GIỮ DÁNG – HIỆU QUẢ DÀI LÂU

  Yoga là bộ môn thể thao tập hợp những động tác thể lực, rèn luyện cơ bắp và điều hòa hơi thở. Các động tác yoga đòi hỏi cơ thể người tập phải vận động và kéo dãn. Từ đó làm tiêu đi bớt một lượng lớn mỡ thừa để lấy lại thân hình hoàn hảo và cân đối.

  Core Yoga

  Basic Yoga

  Solar Flow

  Balance Yoga

  Mix Yoga

  Hatha Yoga

  Shivana Yoga

  Gentle Yoga

  Ashtanga Yoga

  Ashtanga Yoga

  TÁC DỤNG CỦA YOGA

  Leo Fitness Center đang có đầy đủ các bộ môn Yoga với sự hướng dẫn của các chuyên gia Yogi Ấn Độ đầy đặn kinh nghiệm. Đăng ký tham gia lớp học Yoga ngay hôm nay để tận hưởng trọn vẹn những lợi ích mà bộ môn này mang lại cho bạn:

  GIẢM CÂN, GIỮ DÁNG

  Khi tập yoga, các mô mỡ luôn được đốt cháy để cung cấp năng lượng. Nhờ đó kiểm soát cân nặng hiệu quả để sở hữu vóc dáng vạn người mê.

  GIẢM STRESS VÀ LO LẮNG

  Các bài tập đòi hỏi sự tập trung sẽ giúp bạn suy nghĩ các vấn đề một cách khách quan hơn, nhờ đó kiểm soát tâm trạng tốt hơn để sống lạc quan và yêu đời

  LÀM ĐẸP DA

  Trẻ hóa làn da, ngăn ngừa lão hóa nhờ khả năng đào thải các chất độc hại trong cơ thể, tăng cường sự lưu thông máu đến mọi tế bào.


   ĐĂNG KÝ TẬP

   Leo Fitness Center đang có vô vàn những ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Đăng ký tập thử miễn phí cùng Leo Fitness Center ngay thôi:

   info.leofitnesscenter@gmail.com

   090 667 71 65

   Tầng M 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội