Nằm tại tầng M trong khu phức hợp căn hộ và văn phòng cao cấp Sông Hồng Land, 165 Thái Hà, LEO FITNESS CENTER là một trong những câu lạc bộ thể dục thể thao hiện đại nhất Hà Nội, với nhiều tiện ích đồng bộ, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Leo Fitness Center đáp ứng mọi nhu cầu về luyện tập và là giải pháp hoàn hảo nhất mang đến sức khoẻ, vẻ đẹp hình thể, phong cách sống năng động, tích cực cũng như tinh thần sảng khoái mỗi ngày cho bạn.

+84 90 667 71 65

info.leofitnesscenter@gmail.com

Tầng M 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký tập thử miễn phí

  Lựa chọn dịch vụ tập luyện


   

  GroupX

  GROUP X

  Group X là tên gọi chung dành cho các bộ môn luyện tập theo nhóm trên nền nhạc sôi động với đa dạng các bài tập được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi cấp độ.

  Đăng ký ngay để có thể trải nghiệm đa dạng các bộ môn Group X tại LEO FITNESS CENTER như: Zumba, Dancesport, BodyCombat, Dance Finess, ShapeUp, Tabata, Crunch, BodyJam, Sexy Dance, Fit Ball….

  GIẢM CÂN GIỮ DÁNG

  Giảm cân, giữ dáng, đốt cháy mỡ thừa cùng hàng chục bộ môn Group X với cường độ không ngừng nghỉ trong suốt 1 giờ trên nền nhạc hiện đại được Times Plus mua bản quyền trực tiếp từ Les Mills – nhà cung cấp các chương trình tập luyện tổng hợp bản quyền hàng đầu thế giới.

  TÁC DỤNG CỦA GROUPX

  Các bài tập đòi hỏi sự vận động phối hợp của tất cả các bộ phận trên cơ thể, giúp tiêu hao lượng mỡ thừa trên cơ thể một cách triệt để đem lại cho người tập một vóc dáng cân đối, thân hình săn chắc cùng sức khỏe dẻo dai.

  GIẢM CÂN, GIỮ DÁNG AN TOÀN

  Giảm cân, giữ dáng an toàn nhờ năng lượng bị tiêu hao trong suốt 1 tiếng tập liên tục không ngừng nghỉ trên nền nhạc sôi động được mua bản quyền trực tiếp từ Les Mill.

  LINH HOẠT VÀ TẬP TRUNG

  Tăng sự linh hoạt và tập trung bởi các động tác di chuyển liên tục đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng của tất cả các bộ phận trên cơ thể.

  TĂNG KHẢ NĂNG HOẠT ĐỘNG NHÓM

  Tập luyện theo đội nhóm sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ trong không gian phòng tập theo nhóm đông người.

  THƯ GIÃN TINH THẦN

  Thư giãn tinh thần thông qua những điệu nhạc vô cùng sôi động trong không gian phòng tập hiện đại mang đẳng cấp quốc tế.

  CẢI THIỆN SỨC KHỎE TIM MẠCH

  Luyện tập Groupx qua các bài tập nhảy và di chuyển liên tục sẽ giúp tim đập nhanh hơn, tuần hoàn máu tốt và khỏe hơn.

  GIẢM CÁC BỆNH VỀ XƯƠNG KHỚP

  Các bài tập đòi hỏi sự vận động của toàn bộ cơ thể làm tăng độ dẻo dai của xương khớp, giúp xương chắc khỏe hơn.


   ĐĂNG KÝ TẬP

   Leo Fitness Center đang có vô vàn những ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Đăng ký tập thử miễn phí cùng Leo Fitness Center ngay thôi:

   info.leofitnesscenter@gmail.com

   090 667 71 65

   Tầng M 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội